Tel:
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Van đầu vàng nằm ở Oubei Town, Ôn Châu, Trung Quốc, nơi có thể làm cho tất cả các loại quả bóng chính xác, bao gồm đầu vào, kim loại chỗ ngồi và bóng loại V. Trên cơ sở này, các sản phẩm của chúng tôi nhiều trunnion, trunnion, Gate kiểm tra toàn cầu, bướm van, etc.Superly chúng tôi có thể thiết kế chúng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Nhà Sản phẩmBộ lọc ASME

TEE Lọ ASME Bộ lọc ASME B16.10 TP304 Vỏ bọc 316L 300LB, thiết kế nhỏ gọn

TEE Lọ ASME Bộ lọc ASME B16.10 TP304 Vỏ bọc 316L 300LB, thiết kế nhỏ gọn

  • TEE Lọ ASME Bộ lọc ASME B16.10 TP304 Vỏ bọc 316L 300LB, thiết kế nhỏ gọn
  • TEE Lọ ASME Bộ lọc ASME B16.10 TP304 Vỏ bọc 316L 300LB, thiết kế nhỏ gọn
TEE Lọ ASME Bộ lọc ASME B16.10 TP304 Vỏ bọc 316L 300LB, thiết kế nhỏ gọn
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: 中国
Hàng hiệu: GOLD TOP
Chứng nhận: ASME B16.34
Số mô hình: T47
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 25 NGÀY
Khả năng cung cấp: 100 + PCS + 15 NGÀY
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: TP304L Áp lực: 300LBS
CONNET: BW ENDS Kích thước: 24NCH
Thử nghiệm: API598 Chiều dài kết cấu: ASME B16.10
loại hình: bộ lọc màu xanh
Điểm nổi bật:

bộ lọc lưới kiểu tee

,

bộ lọc giỏ đơn giản

Bộ lọc ASME TEE TYPE BW ENDS TP304 BODY SCREEN 316L 300LB

e lọc là một tùy chỉnh chế tạo bộ lọc nhỏ gọn. Nó được thiết kế để loại bỏ các hạt nước ngoài từ đường ống. Sure Flow Tee Strainers cung cấp sự bảo vệ tối đa cho máy bơm, van, và các thiết bị liên quan khác. Bộ lọc Tee Strainer có thể được chế tạo để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Thiết bị lọc dòng chảy Sure Flow được sản xuất bằng vật liệu Carbon hoặc thép không gỉ. Sure Flow cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo những bộ lọc này từ vật liệu Chrome-Moly. Các vật liệu khác, đầu kết nối và phụ kiện có sẵn.

Tee Strainer, cũng được biết như bộ lọc loại t, là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho bộ lọc lưới trong ứng dụng đường kính lớn. Một trong những tính năng nổi bật của bộ lọc Tee là lựa chọn để cung cấp lọc trong dòng chảy trong dòng hoặc một dòng chảy góc. Trong một dòng chảy T-lọc, luồng vào và đầu ra là ở góc phải với nhau (90 góc độ dòng chảy). Ở Đồ dùng công nghiệp Infinity, bộ lọc Tee có thể được chế tạo theo ba kiểu khác nhau. Phong cách 1 là dòng trong dòng với màn hình chữ U, Kiểu 2 là dòng chảy bù đắp với màn hình chữ U và Kiểu 3 là dòng chảy bù đắp với màn hình nón.

Tee Strainer Types

Không giống như bộ lọc giỏ , bộ lọc Tee có thiết kế nhỏ gọn với khớp hàn tối thiểu. Thiết kế nhỏ gọn này là thuận lợi trong các trang web bị hạn chế về không gian như các nền tảng ngoài khơi và FPSO. Tee strainers cũng có thể được cài đặt ở một vị trí ngang hoặc dọc. Tương tự với bộ lọc giỏ, bộ lọc Tee có thể được sử dụng trong cả đường ống dẫn lỏng và khí. Trong một máy lọc dòng thẳng dòng Tee, có sự gián đoạn tối thiểu dòng chảy của chất lỏng và do đó áp lực giảm là ở mức thấp nhất.

Trong bộ lọc Tee nội tuyến, vùng mở màn hình hoặc khu vực lọc gần như một nửa của lưới lọc lưới. Do có màn hình nửa màn hình hoặc thiết kế màn hình chữ U, diện tích mở rộng thấp trong một bộ lọc Tee. Để loại bỏ mối quan ngại này, Infinity Industrial Supplies có thể cung cấp bộ lọc Tee với màn hình "pleated design". Số nếp gấp có thể tăng tùy theo yêu cầu của khu vực mở. Tất cả các màn hình chính xác được thực hiện bởi các kỹ thuật viên trong nhà. Màn hình có sẵn là kích thước lọc khác nhau bắt đầu từ 4mm và xuống đến 50 micron.

Ngoài kích cỡ kết nối đầu vào / đầu ra thông thường, Thiết bị công nghiệp Infinity cũng có thể sản xuất "Bộ lọc không đều". Trong loại Tee này, đầu vào và đầu ra có kích cỡ khác nhau. Các thoả thuận về mở cửa mù đặc biệt như mở cửa nhanh; Đóng cửa bản lề T-Bolt và đóng không có công cụ cũng có thể được cung cấp thay cho vỏ bọc bằng tiêu chuẩn. Trong hầu hết các trường hợp, nắp bộ lọc được cung cấp với lắp ráp cánh tay Davit cùng với nâng lugs.

THÔNG SỐ K SPEC THUẬT

  • Kích thước: 2 "- 78"
  • Xây dựng: Chế tạo
  • Áp lực: Áp suất áp suất tối đa Class 2500
  • Loại kết nối: Mặt bích, Đầu Hub và Mông hàn
  • Kiểu: Dòng thẳng và Dòng Góc Ngay
  • Đóng cửa: Mặt bích Bolted, Công tắc đóng mở nhanh và Công cụ đóng cửa ít hơn
  • Kiểu màn hình: Kiểu chữ U thường và Phong cách thiết kế gấp

Chi tiết liên lạc
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD

Người liên hệ: sales

Tel: +8613758447235

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Tel:86-577-86621729
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Van Bore Ball hoàn toàn nhà cung cấp. © 2017 - 2021 fbballvalve.com. All Rights Reserved.