Tel:
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Van đầu vàng nằm ở Oubei Town, Ôn Châu, Trung Quốc, nơi có thể làm cho tất cả các loại quả bóng chính xác, bao gồm đầu vào, kim loại chỗ ngồi và bóng loại V. Trên cơ sở này, các sản phẩm của chúng tôi nhiều trunnion, trunnion, Gate kiểm tra toàn cầu, bướm van, etc.Superly chúng tôi có thể thiết kế chúng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Nhà Sản phẩmVan kiểm tra Wafer

Vòng bích van kiểm tra Wafer, van kiểm tra van lổ

Vòng bích van kiểm tra Wafer, van kiểm tra van lổ

  • Vòng bích van kiểm tra Wafer, van kiểm tra van lổ
  • Vòng bích van kiểm tra Wafer, van kiểm tra van lổ
Vòng bích van kiểm tra Wafer, van kiểm tra van lổ
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: 中国
Hàng hiệu: GOLD TOP
Chứng nhận: API 6D
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp ván ép
Thời gian giao hàng: 30days
Khả năng cung cấp: 100 + cái + 30 ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Carbon / Thép không gỉ / Hợp kim Kích thước: 1/2 "~ 48"
Kết thúc kết nối: Mặt bích / Wafer / Lug / BW Kiểm tra & Kiểm tra: API598
Phạm vi áp:: 150 ~ 2500 (PN10 ~ PN420) loại hình: Tấm wafer đôi
Điểm nổi bật:

van kiểm tra kép

,

van kiểm tra loại van

Vòng bích van kiểm tra Wafer, van kiểm tra van lổ
Van kiểm tra đôi mảng
Cài đặt
Van kiểm tra đôi đĩa, còn được gọi là van kiểm tra wafer được thiết kế để lắp đặt giữa các mặt bích ANSI 150, 300, 600,900 hoặc 1500LB. Không nên lắp các van này giữa các mặt bích có khiếm khuyết.
Trước khi lắp đặt, wafer kết thúc và mặt bích nên được kiểm tra để đảm bảo bề mặt của đệm không có khuyết tật. Hệ thống đường ống cũng phải được kiểm tra cho phù hợp.
Không nên sử dụng van kiểm tra kép để điều chỉnh hệ thống đường ống hiện có. Van kiểm tra hai tấm của chúng tôi được thiết kế cho các điều kiện dòng chảy ổn định và có thể được cài đặt trong các đường ống dẫn ngang hoặc chảy ngược lên phía trên.
1) Lắp đặt ngang

Sườn van phải được lắp vuông góc với dòng chảy. Điều này được thể hiện trong sơ đồ dưới đây. Kẹp mắt được đặt thẳng phía trên xương sườn van và có thể được sử dụng để định vị chính xác van.
2) Lắp đặt theo chiều dọc
Kiểm tra các van phải được cài đặt với hướng dòng chảy trở lên. Ở vị trí này, ổ cắm sẽ ở trên đầu vào. Nó cũng cần thiết để định hướng xương sườn van để có được tải bình đẳng trên các tấm kép. Điều này được minh họa trong sơ đồ dưới đây. Áp suất giảm thêm nên được mong đợi do trọng lượng của đĩa.
lắp đặt van kép
Khi định vị van kiểm tra, đảm bảo rằng các mũi tên trên thân van chỉ hướng dòng chảy.
Trong quá trình lắp đặt, điều quan trọng là phải hỗ trợ và canh thẳng van kiểm tra và đường ống liền kề. Lắp đặt một miếng đệm ANSI tiêu chuẩn, giữa van và mặt bích, ở cả hai bên. Lắp các bu lông bôi trơn và tay thắt chặt. Vì vậy, các bulông bích phải được thắt chặt bằng cách sử dụng một ngôi sao hoặc mô hình chéo để tải các bu lông đồng đều.
Đối với chức năng hiệu quả và tuổi thọ sử dụng được cải thiện, các tiêu chuẩn đường ống được công nhận quy định đặt Kiểm tra van 5 đến 10 đường kính từ bất kỳ thiết bị gây nhiễu. Van kiểm tra bề mặt được thiết kế cho các điều kiện dòng chảy ổn định và không được khuyến khích cho dòng chảy thấp, dòng chảy nghịch, hoặc trạm bơm song song. Van kiểm tra kép được thiết kế để hoạt động đúng với tốc độ dòng chảy từ 5 ft / giây đến 10 ft / giây. Không nên vượt quá tốc độ dòng chảy tối đa 10 ft / giây hoặc tốc độ dòng chảy tối thiểu là 5 ft.
Lắp đặt xong khi wafer kết thúc được tuôn ra với mặt bích giao phối và không có khoảng trống.
Hoạt động
Van kiểm tra kép được thiết kế để tự động ngăn ngừa dòng chảy ngược trong các hệ thống nơi nó được mong muốn để cho phép dòng chảy theo một hướng và ngăn chặn dòng chảy theo hướng ngược lại. Khi bơm bắt đầu và dòng chảy hạ lưu tạo ra áp suất yêu cầu giảm theo hướng về phía trước, các tấm kép sẽ tự động mở ra. Khi bơm ngừng và dòng chảy ngừng, sự xoắn của lò xo sẽ ​​tự động đóng lại tấm kép trước khi đảo chiều. Điều này tạo ra sự ngăn chặn tích cực chống lại sự đảo ngược dòng chảy và loại bỏ các va chạm của hệ thống và búa nước.
bản vẽ van kiểm tra
Mã số
Phần số
Vật chất
1
Thân hình
A216 WCB
2
Đĩa
WCB + ENP
3
Dừng chân
A276 420
4
Mùa xuân
Inconnel 625
5
Nâng mắt
A29 1025
6
Tấm đệm
SS 304
7
Tấm đệm
SS304 + Graphite
số 8
Giữ lại
A193 B7
9
Trục
13 Cr

Bảo trì
Van kiểm tra hai tấm của chúng tôi được thiết kế cho các dịch vụ liên tục, không có vấn đề và không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ.

Rò rỉ
Phải thực hiện kiểm tra rò rỉ định kỳ. Nếu có hiện tượng rò rỉ, kiểm tra mặt bích và mặt bích bolange. Trong một số trường hợp, có thể cần phải cô lập van kiểm tra bằng cách tắt các van ngược dòng và hạ lưu. Sau đó tháo van kiểm tra và kiểm tra bề mặt ghế để hao tổn. Van kiểm tra hai lớp có chứa các ghế Elastomer được lưu hoá và gắn liền với các bộ phận cơ thể. Chúng không thể điều chỉnh hoặc thay thế được trên thực địa. Khi tháo van kiểm tra để kiểm tra, vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn bỏ trong Hướng dẫn sử dụng này. Luôn giảm áp suất từ ​​cả hai mặt của van kiểm tra trước khi kiểm tra. Rung Xác minh rằng tốc độ dòng chảy trong phạm vi chấp nhận được Ngoài ra, xác minh rằng van kiểm tra là 5 đến 10 ống đường kính từ bất kỳ thiết bị sản xuất nhiễu loạn Slamming. Xoá van kiểm tra từ hệ thống đường ống và kiểm tra lò xo. Xác minh rằng mùa xuân đang cung cấp sự căng thẳng thích hợp. Dòng bị hạn chế nếu dòng chảy bị dừng tại Van kiểm tra, xác minh rằng mũi tên hướng dòng chảy chỉ vào hướng dòng chảy.
Xóa van
Để tháo van kiểm tra ra khỏi đường ống, trước tiên hãy cô lập van kiểm tra và ráo nước hệ thống càng nhiều càng tốt.
Giảm áp suất từ ​​cả hai phía của van kiểm tra bằng cách cho dòng chảy.
Nới lỏng mặt bích đầu ra đầu tiên sau đó bích đầu bích để giải nén các miếng đệm. Đính kèm các thiết bị nâng cần thiết và tháo van kiểm tra khỏi đường ống.

Chi tiết liên lạc
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD

Người liên hệ: sales

Tel: +8613758447235

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Tel:86-577-86621729
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Van Bore Ball hoàn toàn nhà cung cấp. © 2017 - 2021 fbballvalve.com. All Rights Reserved.