Tel:
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Van đầu vàng nằm ở Oubei Town, Ôn Châu, Trung Quốc, nơi có thể làm cho tất cả các loại quả bóng chính xác, bao gồm đầu vào, kim loại chỗ ngồi và bóng loại V. Trên cơ sở này, các sản phẩm của chúng tôi nhiều trunnion, trunnion, Gate kiểm tra toàn cầu, bướm van, etc.Superly chúng tôi có thể thiết kế chúng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Nhà Sản phẩmVan Bore Ball hoàn toàn

Vòng bẻ khóa API6D đầy đủ R-PTFE LÒNG 150LB 14INCH BALL SS304 THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG

Vòng bẻ khóa API6D đầy đủ R-PTFE LÒNG 150LB 14INCH BALL SS304 THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG

 • Vòng bẻ khóa API6D đầy đủ R-PTFE LÒNG 150LB 14INCH BALL SS304 THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG
 • Vòng bẻ khóa API6D đầy đủ R-PTFE LÒNG 150LB 14INCH BALL SS304 THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG
Vòng bẻ khóa API6D đầy đủ R-PTFE LÒNG 150LB 14INCH BALL SS304 THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: 中国
Hàng hiệu: GOLD TOP
Chứng nhận: API6D
Số mô hình: Q41F
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ~ 35 ngày
Khả năng cung cấp: 100 + chiếc + 25 ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: CF8 kết nối: RF BW SW ASME B16.5, ASME B16,25
Áp lực: 150lb ~ 2500lbs tiêu chuẩn: ASME B16,34
Mô tả Sản phẩm: Van bi phụ TRIM: SS304
Kết nối kết thúc: ASME B16.5, ASME B16,25
Điểm nổi bật:

đầy đủ van cổng bóng

,

đầy đủ lưu lượng van bi

Vòng bẻ khóa API6D đầy đủ R-PTFE LÒNG 150LB 14INCH BALL SS304 THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG

Van bi trống hoàn toàn là một van có đường kính lỗ của quả cầu có cùng kích thước với kích thước ống. Giảm ballvalves lỗ khoan là một van mà đường kính lỗ của quả bóng của nó không phải là cùng kích thước với kích thước đường ống. Ít nhất, đường kính của quả bóng có kích thước nhỏ hơn một kích thước nhỏ hơn kích thước ống, tức là ống 4 inch và đường kính của quả bóng là 3 inch (thường là biểu tượng của van bi 4 x 3 inch). Từ định nghĩa của chúng tôi, chúng ta có thể nhanh chóng biết rằng lỗ khoan đầy sẽ giảm áp lực và sẽ giảm áp lực vì áp lực giảm cũng giống như một lỗ giới hạn thu hẹp ở giữa. Vì vậy, khi khai thác đầy đủ hoặc giảm bore van bi sẽ được sử dụng?

Theo mặc định cho ứng dụng nền tảng ngoài khơi mà trọng lượng và chi phí là vấn đề, cần phải sử dụng các van bi bi giảm. Các van bi lỗ rút gọn có trọng lượng nhẹ hơn so với các van bi. Ngoài ra, van bi bi giảm có thể được sử dụng trong trường hợp áp suất giảm qua van không ảnh hưởng đáng kể đến các dịch vụ (áp dụng nhiều nhất áp suất thả qua van bi giảm là rất thấp).

Van bi giảm được sử dụng cho máy phân tách sản xuất, máy chiết hút, máy phát điện glycol ... Trong khi van bi hoạt động đầy đủ thường được sử dụng cho thổi, đường piggable, đa dạng sản xuất, đường ống vv Trên thực tế để thổi xuống hoặc bất kỳ ứng dụng tương tự, chúng tôi cũng có thể sử dụng khoan thu hẹp do áp suất giảm thường không đáng kể. Nhưng thông thường nó đến từ các dự án specificationthat yêu cầu nó được đầy đủ khoan. Nó khác với dây chuyền có thể ăn được phải ở dạng đục lỗ đầy đủ để cho lợn đi qua các khoảng trống trong hoạt động lợn.

Dưới đây là hình minh hoạ của van bi đầy và van bi lỗ khoan từ Valbart.

Vòng bi

Van bi trunnion được sử dụng để cắt hoặc kết nối các phương tiện khác nhau trong Class150 ~ Class2500. Van được làm bằng các vật liệu khác nhau phù hợp với các môi trường khác nhau như nước, hơi nước, dầu, khí hoá lỏng, khí tự nhiên, khí than, axit nitric, oxy hóa, urê ... Các chế độ lái bao gồm thao tác bằng tay và vận hành bằng điện. Các đầu kết nối có thể là mặt bích hoặc mông hàn.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TRÚC
1. Khối đôi và máu (DBB)
Khi van đóng và khoang giữa được làm trống qua van xả, các vị trí thượng lưu và hạ lưu sẽ tự động ngăn chặn chất lỏng ở lối vào và lối ra để thực hiện chức năng chặn kép. Một chức năng khác của thiết bị xả là chỗ chỗ van có thể được kiểm tra nếu có bất kỳ sự rò rỉ nào trong quá trình thử. Ngoài ra, các khoản tiền gửi bên trong cơ thể có thể được rửa và xả qua thiết bị xả để làm giảm hư hỏng chỗ ngồi bằng các tạp chất trong môi trường.

2. Mômen vận hành thấp
Van bi trunnion van đường ống thông qua cấu trúc quả bóng trunnion và ghế van nổi, để đạt được mô men xoắn dưới áp suất hoạt động. Nó sử dụng PTFE tự bôi trơn và ổ đỡ trượt để giảm hệ số ma sát xuống thấp nhất kết hợp với cường độ cao và độ bền cao của thân.
3. Thiết bị niêm phong khẩn cấp
Van bi với đường kính lớn hơn hoặc bằng 6 "(DN150) đều được thiết kế với thiết bị phun kín trên thân và chỗ ngồi. Khi vòng đai hoặc vòng O của thân bị hư hỏng do tai nạn, chất trám khe sealant có thể được tiêm bằng thiết bị chèn ép để tránh sự rò rỉ vừa phải trên vòng và thân. Nếu cần thiết, hệ thống niêm phong phụ trợ có thể được sử dụng để rửa và bôi trơn chỗ ngồi để duy trì độ sạch sẽ của nó.

4. Thiết kế cấu tạo Fireproof
Trong trường hợp hỏa hoạn trong khi sử dụng van, vòng đệm, vòng O và vòng đệm O giữa bằng PTFE, cao su hoặc các vật liệu phi kim loại khác sẽ bị phân hủy hoặc bị hư hỏng dưới nhiệt độ cao. Dưới áp suất của môi trường van bi sẽ đẩy cần gạt nhanh về phía quả bóng để làm cho vòng kim loại tiếp xúc với quả cầu và tạo thành kim loại phụ để kết cấu kim loại, có thể kiểm soát hiệu quả sự rò rỉ van. Thiết kế cấu trúc chống cháy của van đường ống trunnion phù hợp với yêu cầu trong API 607, API 6FA, BS 7655 và các tiêu chuẩn khác.

Kích thước: DN50 ~ 2000mmNPS 2 "~ 48"

Dải áp suất: 150LB ~ 1500LB

Vật liệu cơ thể: WCB, WC6, LCB, WC9, CF8, CF8M, CF3 và CF3M

Ghế ngồi mềm: PTFE, RPTFE, PEEK, DEVLON, NYLON.

Ghế kim loại: Tungsten Carbide (TC), Stellited, Ni60.

Nhiệt độ: -30ºC ~ 425ºC

Tiêu chuẩn :

Thiết kế: API6D, BS1414 / ASME B 16.34

Mặt đối mặt: ASME B 16.10

Bích kết cuối: ASME / ANSI B 16.5,

Kết thúc BW: ASME B 16.25

Thử nghiệm: API598

An toàn phòng cháy: API607 / API6FA

Chống tĩnh điện NACE MR-01-75.

Thiết kế khối đôi và thiết kế ống máu (DBB)

 • Double niêm phong thân.
 • Bánh có thể duy trì áp suất đường ống khi đóng hoặc mở hoàn toàn.
 • Giảm tải và vận hành vòng tua ngắn trên tay áo
 • Thiết bị giới hạn đảm bảo vị trí mở và đóng chính xác của van.
 • Bóng và thân cây được tách ra để giảm tải thân.
 • Thân cây thông qua thiết kế chống thổi ra.
 • Bề mặt niêm phong được đưa vào ghế bằng kim loại bằng polymer hoặc plastic
 • Vòng đệm PTFE tự bôi trơn bằng kim loại và tự động
 • Giảm mô men mở và kéo dài tuổi thọ của van.
 • Có thể ngăn chặn sự rò rỉ của rìa bằng cách lắp bộ phận cấp dầu khẩn cấp.

Ứng dụng
Nhà máy lọc dầu
Hóa chất
Hóa dầu
Nhà máy điện
Gas

Tùy chọn Drive:
Các động cơ truyền động được cung cấp cho van cửa dao bao gồm tay lái với thân tăng hoặc không tăng hoặc xi lanh khí nén đôi hoặc một động cơ đơn, Bevel Gear, bộ truyền động điện.
Phụ kiện khí nén:
Cylinder & Solenoid (FESTO, AirTAC, HERION, ASCO, UNIWO, SMC) / Bộ định vị (YTC, ABB, SIEMENS, AZBIL) / Công tắc Bộ lọc / Giới hạn (OUMRON, FESTO, IFM, P + F)
các bộ phận
Bộ điều khiển động cơ điện:
Actuator Make - Rotork, Auma, ACT, Antrieb vv

Chi tiết liên lạc
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD

Người liên hệ: sales

Tel: +8613758447235

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Tel:86-577-86621729
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Van Bore Ball hoàn toàn nhà cung cấp. © 2017 - 2021 fbballvalve.com. All Rights Reserved.