Tel:
Trung Quốc Van Bore Ball hoàn toàn nhà sản xuất
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Van đầu vàng nằm ở Oubei Town, Ôn Châu, Trung Quốc, nơi có thể làm cho tất cả các loại quả bóng chính xác, bao gồm đầu vào, kim loại chỗ ngồi và bóng loại V. Trên cơ sở này, các sản phẩm của chúng tôi nhiều trunnion, trunnion, Gate kiểm tra toàn cầu, bướm van, etc.Superly chúng tôi có thể thiết kế chúng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Nhà Sản phẩmBS 1873 Globe Valve

Vít ASTM A 217 BS 1873 Van cầu, cầu trục Os & Y loại 150 # ~ 2500 #

Vít ASTM A 217 BS 1873 Van cầu, cầu trục Os & Y loại 150 # ~ 2500 #

  • Screwed ASTM A 217 BS 1873 Globe Valve , Os&Y Globe Valve Class 150# ~ 2500#
  • Screwed ASTM A 217 BS 1873 Globe Valve , Os&Y Globe Valve Class 150# ~ 2500#
 • Screwed ASTM A 217 BS 1873 Globe Valve , Os&Y Globe Valve Class 150# ~ 2500#

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: 中国
  Hàng hiệu: GOLD TOP
  Chứng nhận: BS1873

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: trường hợp ván ép
  Thời gian giao hàng: 30 ngày
  Khả năng cung cấp: 100 + cái + 30 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Szize: 2 '' - 48 '' Kết thúc kết nối: Mặt bích / BW
  Hoạt động: Tay bánh / bánh / điện / khí nén / thủy lực Calss: 150 # ~ 2500 #
  Trim: Carbon / Thép không gỉ Tiêu chuẩn Thiết kế và Sản xuất: BS1873

  Vít ASTM A 217 BS 1873 Van cầu, cầu trục Os & Y loại 150 # ~ 2500 #
  Van cầu
  API 6D Van toàn cầu bao gồm một lỗ đặt vào cơ thể qua đó dòng chất lỏng. Một đĩa nằm ở cuối trục chính được thiết kế để di chuyển vào và ra theo trục của lỗ. Khi đĩa được di chuyển đến ngồi trong lỗ thì đường dẫn dòng chảy được tắt. Đường đi của dòng chảy dần dần tăng lên khi đĩa được di chuyển ra khỏi lỗ. Mặt của lỗ (chỗ ngồi) nói chung là kỹ thuật như một vật liệu thay thế được làm từ vật liệu chống xói mòn với bề mặt đã được đánh bóng. Đĩa có thể được trang bị ghế mềm nếu cần phải ngắt điện. Đối với các nhiệm vụ kiểm soát dòng chảy đĩa được cung cấp với một hình dạng thiết kế thường với một váy contoured.

  Đối với van điều khiển bằng tay, trục quay được screwed để xoay vòng tay cầm di chuyển đĩa vào và ra. Đối với các van điều khiển đã được kích hoạt, trục chính được đưa vào và ra sử dụng bộ truyền động tuyến tính có thể là khí nén, thủy lực hoặc điện.

  Đường dẫn dòng chảy của chất lỏng thông qua van toàn cầu sao cho có một lỗ đầu lỏng chảy qua van. Các thiết kế nội tuyến cơ thể có tổn thất đầu cao nhất, thiết kế cơ thể góc cạnh có tổn thất đầu thấp hơn. Có những thiết kế nhất định của van toàn cầu đã được thiết kế để có đặc tính mất đầu thấp. (Ref Dynamic Controls van hộp mực) .. Van cầu được cung cấp trong các kích cỡ từ 3mm khoan qua 400mm và có thể được sử dụng, kích thước hạn chế ở áp lực lên đến 450 barg. Tùy thuộc vào hệ thống niêm phong van có thể được sử dụng ở nhiệt độ lên đến 600 oC.
  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các van toàn cầu với nhiều kích cỡ, xếp hạng áp suất và vật liệu.

  Van cầu là van chuyển động tuyến tính với thân tròn, từ đó tên của chúng được lấy ra. Khi van toàn cầu mở, chất lỏng chảy qua không gian giữa cạnh của đĩa và chỗ ngồi. Các van này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như là một van đóng mở hoàn toàn hoặc đóng kín, nhưng chúng có thể được sử dụng để điều chỉnh nếu điều chỉnh không cần thiết. Vì vậy các van cầu là lý tưởng để điều khiển dòng khí như hơi nước. Sửa đổi cấu trúc phích cắm và chỗ ngồi sẽ cho phép kiểm soát chính xác hơn, và trong hình thức tinh chế nhất của họ là van điều khiển.

  Van cầu mang lại những lợi ích sau: chúng có khả năng tắt hoặc giảm tốc độ và kiểm soát và có giới hạn áp suất cao. Chúng không dính khi đóng trong một khoảng thời gian và không bị kẹt như một số van cổng khi phải chịu sự dao động nhiệt độ. Bất lợi chính của chúng là các đặc tính dòng chảy của chúng làm giảm áp lực đáng kể.
  Là một hoạt động tuyến tính, và đòi hỏi một lực lượng hoạt động thấp để mở, van toàn cầu có thể dễ dàng hoạt động cho các hoạt động từ xa.Globe van có thể được thẳng qua, góc độ hoặc mô hình xiên. mô hình xiên làm tăng hệ số dòng chảy để giảm sự giảm áp suất.
  Khi lựa chọn một van toàn cầu, điều quan trọng là phải xem xét nhiệt độ và áp suất vận hành, đặc tính của môi trường, yêu cầu về dòng chảy, yêu cầu về yêu cầu, giới hạn vật lý và tính phù hợp với môi trường. Khi lắp đặt nó là điều quan trọng để đảm bảo rằng van được định vị để dòng chảy từ dưới cùng của van đến đỉnh.
  Do cơ sở sản xuất rộng lớn của chúng tôi, chúng tôi đã có thể cung cấp một mảng rộng lớn của Globe Van. Các sản phẩm này được phát triển với độ chính xác cao nhất bằng cách sử dụng vật liệu cơ bản cao cấp dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia có trình độ cao. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng máy móc mới nhất và kỹ thuật tiên tiến trong quá trình sản xuất để chế tạo toàn bộ phạm vi của chúng tôi. Để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng quý của chúng tôi, chúng tôi cung cấp phạm vi của chúng tôi trong các thông số kỹ thuật khác nhau.
  Xây dựng
  Vỏ bọc, OS & Y., Backseated
  Mũ hàn hàn kín, hệ điều hành & Y.,
  Backseated
  Màng áp lực, OS & Y., Backseated
  Tiêu chuẩn
  BS 5352 ASME B16,34
  API 6A PED
  Những chi tiết khác:
  • Đóng lại các hiệu ứng bằng phích cắm với mặt phẳng hoặc mặt dưới lồi xuống một ghế nằm ngang nằm ở giữa van
  • Được sử dụng cho dịch vụ kích hoạt
  • Xử lý các thao tác điều khiển
  Mô tả thiết kế:
  • Thiết kế API 603 cho 150 LBS và 300 LBS
  • Thiết kế API 600
  • Vít và ách ngoài
  • Vỏ bọc (mũ bảo vệ áp suất cho 1500 lbs)
  • Yoke tích hợp với nắp ca-pô
  • Đĩa lỏng lẻo
  • Nhẫn ghế tái sinh
  • Thân và tay tăng
  • Bánh răng vận hành
  • Có sẵn với thiết bị truyền động
  Vật chất:
  • ASTM A-216 Gr. WCB
  • ASTM A-217 Gr. WC6
  • ASTM A-352 Gr. LCB
  • ASTM A-351 Gr. CF8
  • ASTM A-351 Gr. CF8M
  • ASTM A-351 Gr. CF3M
  • Các vật liệu khác theo yêu cầu của khách hàng

  Chi tiết liên lạc
  Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD

  Người liên hệ: sales

  Tel: +8613758447235

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác
  Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
  Tel:86-577-86621729
  Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Van Bore Ball hoàn toàn nhà cung cấp. © 2017 - 2020 fbballvalve.com. All Rights Reserved.