Tel:
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Van đầu vàng nằm ở Oubei Town, Ôn Châu, Trung Quốc, nơi có thể làm cho tất cả các loại quả bóng chính xác, bao gồm đầu vào, kim loại chỗ ngồi và bóng loại V. Trên cơ sở này, các sản phẩm của chúng tôi nhiều trunnion, trunnion, Gate kiểm tra toàn cầu, bướm van, etc.Superly chúng tôi có thể thiết kế chúng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Nhà

Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD Chứng chỉ
  • Dây chuyền sản xuất
    Van đầu vàng được thành lập vào năm 1998, và bây giờ có sáu công ty con, nhiều văn phòng ở nước ngoài và một mạng lưới bán hàng trên khắp Trung Quốc. Nó có tổng diện tích 21.000 m2, trên 50 nhân viên và năng lực sản xuất hàng năm là 32.000 t. Van Goldtop giúp sắp xếp tổng thể nhu cầu giữa mỗi nhà máy và từng thị trường thông qua hệ thống ERP, và có một trung tâm gia công với hơn 400 bộ thiết bị gia công và thiết bị xử lý nhiệt bằng kim loại có chất lượng tốt như máy công cụ điều khiển bằng số, máy mài, máy tiện đa dụng, máy tiện đứng, máy tiện dạng hình cầu, vv, các phương pháp thử khác nhau để phân tích thành phần hóa học, kiểm tra tài sản cơ học và UT, MT, PT kiểm tra không phá hủy các vật liệu, thiết bị kiểm tra như bàn máy quang phổ , thiết bị kiểm tra độ mài mòn của vật liệu, máy đo độ cứng di động (máy dò Brinell), máy phân tích quang phổ PMI, thiết bị đo chiều dày lớp phủ, thiết bị kiểm tra độ bền bằng siêu âm, thiết bị chống cháy với chứng nhận của Lloyds, nhiệt độ cực nhỏ và hệ thống kiểm tra nhiệt độ cao, , vv, để có hiệu quả kiểm soát chất lượng sản phẩm.Goldtop Van đã được vinh dự với nhiều quốc gia mới kỹ thuật cấp bằng sáng chế cho sự phát triển của áp lực cân bằng khó khăn con dấu cắm van, tự bôi trơn khó khăn con dấu cắm van, linh hoạt / cứng đôi kín bùn van, van bi cho vận chuyển đường dài, van cắm cho vận chuyển đường dài, van lợn launcher và người nhận, vv

Chi tiết liên lạc
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD

Người liên hệ: Mr. Jerry Li

Tel: 86-13758447235

Fax: 86-577-86631026

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Tel:86-577-86621729
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Van Bore Ball hoàn toàn nhà cung cấp. © 2017 - 2022 fbballvalve.com. All Rights Reserved.